Ví dụ điển hình

UNG THƯ TỤY SỬ DỤNG PHẪU THUẬT LẠNH VÀ GIEO HẠT

(1) giải phẫu bình thường của tuyến tụy

2 ung thư tuyến tụy không thích hợp cho phẫu thuật

- Hầu hết thời gian chẩn đoán đã không thể trải qua phẫu thuật cắt bỏ triệt để hoặc phẫu thuật giảm nhẹ chỉ, tất cả 1 bệnh nhân và tỉ lệ sống 5 năm là 20% và 5%.

- 3 hóa trị ung thư tuyến tụy không còn tác dụng

- Paclitaxel và sức khỏe Ze (gemcitabine) được coi là một phương pháp điều trị hiệu quả của thuốc hóa trị ung thư tuyến tụy, nhưng tỷ lệ đáp ứng không vượt quá 20%, thường là hợp lệ ít hơn 6 tháng.

Iốt hạt điều trị lợi thế

Phẫu thuật cắt bỏ ung thư tuyến tụy là rất thấp, và phương pháp áp lạnh tỷ lệ mắc các biến chứng và tỷ lệ tử vong thấp hơn, trong nhiều trường hợp bằng cách sử dụng đông lạnh thay vì phẫu thuật thông thường có thể là một lựa chọn khôn ngoan. Nếu phẫu thuật, chỉ thăm dò có thể được đông lạnh trong phẫu thuật, chẳng hạn như chỉ định phẫu thuật, bạn có thể thực hiện qua da đông lạnh. Cộng với cấy hạt iodine 125, bổ sung cho nhau và đông lạnh trong tủ đá cùng một lúc hoặc sau khi.

Cryosurgical tụy và cấy hạt giống i-ốt, sự tồn tại đáng kể kéo dài thời gian tồn tại: theo dõi trung bình khoảng thời gian 16 tháng (5-37 tháng). Gian sống trung bình của 12 tháng trong mọi trường hợp, trong đó 20 (52,63%) đã sống sót một năm hoặc nhiều hơn 1 năm. 6, 12, 24 và 36 tháng tổng thể sống sót là 94,7%, 49,4%, 21,8% và 5,4%. Các trường hợp nhận được hóa trị liệu sự sống còn tổng thể của tháng 6, 12, 24 và 36 là 93,3%, 26,6%, 0% và 0%, đã không nhận được trường hợp hóa trị sống sót là 95,6%, 65,9%, 19,8% và 9,9%. Các đường cong sống sót trong hình 1. Hóa trị và đã không nhận được hóa trị liệu đường cong sống sót p <0.005. 29 trường hợp tử vong, nguyên nhân tử vong: 13 trường hợp ung thư lan tràn di căn gan của 11 trường hợp suy gan, tim mạch và mạch máu não tấn công ba trường hợp, hai trường hợp không rõ nguyên nhân. 15 trường hợp tử vong trong vòng 12 tháng, điều trị 11 trường hợp, di căn gan hoặc tụy di căn hạch bạch huyết. Thời gian tồn tại 24 tháng có bốn trường hợp, tương ứng, sống sót sau 24 tháng, 2 trường hợp, 31 và 37 tháng, sống sót lâu nhất mà không có bất kỳ bằng chứng tái phát.

5 trường hợp

Bệnh nhân mỏng, tăng cường bởi vì "nỗi đau phần dưới bên phải trong sáu tháng, một tuần" thừa nhận bệnh nhân trong tháng 10 năm 2008, phần dưới bên phải đau điều trị tại Bệnh viện nhân dân Hải Nam trong tháng mười hai, liên tục cho thấy không có bất thường vào tháng Tư năm 2009 sau khi Bắc Kinh Liên minh trường Cao đẳng Y tế Bệnh viện, được chẩn đoán với bệnh ung thư tuyến tụy, xạ trị, miễn giảm đau, phẫu thuật và intraoperative cryoablation, bệnh nhân từ chối. Chuyển giao cho bệnh viện của chúng tôi tháng năm 2009. Nhập học đã trải qua CT kiểm tra tiết lộ:

Trước phẫu thuật kiểm tra

Các bệnh nhân không có triệu chứng của đau đớn, tinh thần đã cải thiện rõ rệt so với trước đây, trong bệnh nhân nhập viện và chăm sóc sức khỏe đã hài lòng, tới bộ phận nhân viên y tế  bệnh nhân đã gửi hoa để bày tỏ lòng biết ơn.