Ung thư đàn ông

PHẪU THUẬT LẠNH - PLUS

Phẫu thuật lạnh là một kỹ thuật mới để điều trị ung thư đã được phê duyệt thực phẩm Hoa Kỳ Cục Quản lý dược (FDA) vào năm 1998 và Trung Quốc của SFDA vào năm 1999. Bệnh viện Ung thư Fuda-Quảng Châu đã sử dụng kỹ thuật từ năm 2000.

fluoxetine and alcohol blackout

fluoxetine alcohol blog.bitimpulse.com
Cho đến nay, Fuda có ca điều trị lớn nhất thế giới, kinh nghiệm trong hoạt động xâm lấn tối thiểu, thường Fuda đào tạo bác sĩ từ khắp nơi trên thế giới về kỹ thuật phẫu thuật lạnh. Gần đây, số trường hợp phẫu thuật lạnh Fuda đã gần như đứng đầu 5000 trường hợp với một loạt các khối u ác tính (hơn 34 loại ung thư khác nhau). Trong lĩnh vực này, Bệnh viện Fuda ung thư dẫn đầu thế giới trong kinh nghiệm và nghiên cứu.
Các cơ chế của phẫu thuật lạnh
Để kiểm soát kết quả của phẫu thuật lạnh điều quan trọng là phải hiểu được cơ chế thiệt hại.
Trong phẫu thuật lạnh mô được đông lạnh với một đầu dò cryosurgical được đưa tiếp xúc nhiệt tốt với các mô không mong muốn. Trong vòng vài phút sau khi làm mát bắt đầu, nhiệt độ của các mô liên lạc với tàu thăm dò đạt đến nhiệt độ chuyển tiếp giai đoạn và mô bắt đầu đóng băng. Khi nhiệt nhiều hơn được chiết xuất nhiệt độ của tàu thăm dò tiếp tục giảm và giao diện đóng băng bắt đầu tuyên truyền ra nước ngoài từ tàu thăm dò vào các mô. Một phân bố nhiệt độ thay đổi trong cả hai khu vực đông lạnh và không đóng băng của mô xảy ra sau đó.
Trong các giao thức cryosurgical điển hình, sau khi đông lạnh đã được hoàn thành hệ thống làm mát giữ cho mô đông lạnh cho một khoảng thời gian mong muốn của thời gian, sau đó bằng cách nung nóng và tan băng. Các tế bào gần cryosurgical thăm dò bề mặt sẽ được làm lạnh với một tốc độ làm mát cao hơn và nhiệt độ thấp hơn so với những người xa từ đầu dò. Các tế bào tại các địa điểm khác nhau trong tổn thương đông lạnh sẽ có nhiệt độ khác nhau cho các giai đoạn khác nhau của thời gian, như là một chức năng của khoảng cách từ bề mặt thăm dò, vật liệu làm mát sử dụng, hình dạng đầu dò cryosurgical, số lượng các đầu dò cryosurgical sử dụng , các loại mô đông lạnh.
Tổn thương tế bào trong quá trình làm lạnh và đông lạnh xảy ra ở quy mô một số chiều dài: kích thước nano (Armstrong) - phân tử mesoscale (micron) bào và macroscale (mm) - toàn bộ mô. Các thiệt hại trong quá trình phẫu thuật lạnh là hai loại, cấp tính - ngay lập tức trong quá trình phẫu thuật lạnh và dài hạn.
Hiệu quả của việc làm mát
Hầu hết các loại tế bào và mô động vật có vú có thể chịu được nhiệt độ thấp, không đóng băng trong thời gian ngắn thời gian. Các hiện tượng liên quan để làm mát xảy ra chủ yếu ở cấp độ nano, với những hậu quả điển hình tại mesoscale.
Các tế bào thực thể với một nội dung cụ thể trong tế bào chất hóa học dễ, cách nhau từ các giải pháp ngoại bào không đặc hiệu của màng tế bào. Màng tế bào hoạt động như một rào cản có chọn lọc giữa nội bào và môi trường xã ngoại bào. Màng chọn lọc kiểm soát vận chuyển của các loài hóa học vào và ra khỏi tế bào. Do đó, màng phải được chủ yếu là không thấm nước, ngoại trừ tại các địa điểm cụ thể mà nó có thể kiểm soát việc chuyển giao khối lượng. Bởi lớp lipid cấu trúc của màng tế bào làm cho nó không thấm nước. Việc chuyển giao khối lượng thông qua các màng tế bào được điều khiển thông qua các protein màng tế bào mà span màng.
Các tế bào động vật có vú đã trở thành tối ưu hóa để hoạt động ở nhiệt độ trong đời sống sinh vật.
Thông thường các protein màng tế bào kiểm soát các thành phần trong tế bào bằng cách giới thiệu có chọn lọc và loại bỏ các loài ion từ bên trong tế bào. Tuy nhiên, quá trình sống là nhiệt độ phản ứng hóa học phụ thuộc. Hạ thấp nhiệt độ cũng làm giảm hiệu quả của protein màng tế bào và khả năng của họ để kiểm soát các nội dung trong tế bào. Vì vậy, trong quá trình làm mát, các thành phần trong tế bào và đặc biệt là các nội dung ion nội bào bắt đầu thay đổi như mong muốn các ion khuếch tán vào các tế bào và không được gỡ bỏ.