Truyền thông

các biện pháp phòng chống
“Seed-knife” là liệu pháp dùng tia phóng xạ gần (brachytherapy) để cấy vào các hạt phóng xạ. Hạt 125iodine thường được dùng trong ½ chu kỳ sống là 59 ngày và phát ra tia gamma ngắn hạn (short-course of gamma-ray). Các hạt đã được cấy vào các khối u và những mô lân cận sẽ phát xạ đến các tế bào mục tiêu và cuối cùng phá hủy ung thư.
Có nhiều hơn một cách để đánh bại ung thư
Tại Bệnh viện Ung thư Fuda tại Quảng Châu, Trung Quốc, các bác sĩ đã tìm cách tiêu diệt các tế bào ung thư mà vẫn duy trì những bệnh nhân đến từ Philippines và khỏe mạnh đã có một sàn nhà của riêng mình By Glenna Aquino Philippine Daily Inquirer
Diệt khối ung thư bằng cách 'đóng đá'
Đưa vào khối u chất làm lạnh, các bác sĩ sẽ khiến khối u đông thành đá và chết đi, sau đó tự hủy ở nhiệt độ âm 160 độ C. Phương pháp chữa trị mới này có thể giúp bệnh nhân ung thư di căn kéo dài thêm tuổi thọ.
Trung tâm ung thư quốc tế Fuda khai trương bệnh viện mới
Bệnh viện điều trị ung thư nổi tiếng tại Trung Quốc - FuDa vừa khai trương một bệnh viện mới ở phía Bắc thành phố Quảng Châu, Trung Quốc.