Khối u

Cuộc sống mới cho Peng

Tiến sĩ Kecheng Xu đã choáng váng, và các chuyên gia khác có bị sốc, thậm chí trong lịch sử y học trong nhiều thập kỷ, họ chưa bao giờ nhìn thấy bụng lớn đến thế

abortion clinics in houston tx

abortion clinics in baltimore gerarprieto.com

Tiến sĩ Kecheng Xu đã choáng váng, và các chuyên gia khác có bị sốc, thậm chí  trong lịch sử y học trong nhiều thập kỷ, họ chưa bao giờ nhìn thấy bụng lớn đến thế

Peng Xiao Mei đã phải chịu đựng ung thư buồng trứng trong 2 năm. Sinh trong một gia đình nghèo, cô ấy không muốn làm tổn thương những người thân yêu ở nhà, đã bỏ nhà ở Hải Nam, và sớm trở thành vô gia cư. Cô biết cô đang bị ung thư, và đã hy vọng rằng cô sẽ chết lặng lẽ không ảnh hưởng đến gia đình cô. Đi bệnh viện công ở một thành phố gần đó, cô hy vọng cô có thể chết ở đó và có các bệnh viện chăm sóc sắp xếp tang lễ của cô.
    Trong chuyến viếng thăm của các bệnh viện địa phương, tiến sĩ Xu thấy cô Peng ngồi không cần giám sát tại bệnh viện, và trái tim ông đã phá vỡ khi nhìn thấy cô tuyệt vọng như vậy. Biết rằng là một trường hợp có thể hỗ trợ, ông đã cử Bác sĩ Fuda gửi một xe cứu thương để đưa bà Peng đến Quảng Châu.

Tại thời điểm đó, cô Peng trong tình trạng nguy kịch, có khó thở, và gần suy tim . Mặc dù tất cả, cô Peng đã trải qua một loạt các hoạt động chủ yếu để loại bỏ khối u kg 55 có chứa một lượng lớn chất lỏng nang, có thể là một kỷ lục thế giới.
Đến hôm nay, Cô Peng đã cải thiện rất nhiều, cả về mặt cảm xúc và thể chất. Xem hình ảnh dưới đây để xem sự tiến bộ tuyệt vời của cô.

Trước khi phẫu thuật ở  bệnh viện Fuda (Peng Xiao Mei đã được chịu đựng ung thư buồng trứng trong 2 năm.)

Sau khi phẫu thuật tại bệnh viện Fuda
Viện trưởng Xu chào đón cô Peng trên sân khấu và chúc mừng cô về thành công điều trị của cô, Cô Peng cảm ơn bệnh viện đã chăm sóc y tế từ thiện