Bệnh nhân việt nam đầu tiên xuất viện

Ngày 11 tháng 03 năm 2009 bác Trương Thị Thái đã kết thúc quá trình điều trị ung thư tại bệnh viện Fuda -Quảng Châu- Trung Quốc. Rất hân hạnh cho tôi đã được gặp bác để nghe đôi lời tâm sự của bác trước khi trở về Việt Nam.

progesterone ovule

progesterone def

Bác Trương Thị Thái, năm nay 60 tuổi, đến từ Thành phố Hồ Chí Minh là bệnh nhân đầu tiên của Việt Nam tại bệnh viện Fuda-Quảng Châu. Bác cùng theo đoàn đại biểu báo chí Việt Nam sang thăm bệnh viện. Sau khi đến thăm bệnh viện, bác thấy phương pháp trị liệu của bệnh viện Fuda hết sức hiệu quả và mang lại đau đớn cho người bệnh là ít nhất. Chính vì thế, là một bệnh nhân ung thư, bác đã quyết định bỏ hóa trị ở Việt Nam và ở lại bệnh viện Fuda tiến hành trị liệu.

Bác bắt đầu nhập viện vào ngày 02.03.2009  và đã được các bác sỹ dùng phương pháp đông lạnh bằng dao "argon và Helium" để điều trị ung thư. Đến hôm nay, ngày bác xuất viện, cơ thể bác hoàn toàn bình thường, khỏe mạnh và tinh thần hết sức vui vẻ, phấn chấn. Bác đã tâm sự với chúng tôi rằng: Thật không ngờ tôi lại may mắn được biết đến Fuda và được điều trị tại Fuda. Nơi đây các bác sỹ, y tá vô cùng tận tình chăm sóc bệnh nhân. Đặc biệt việc sử dụng phương pháp trị liệu ung thư mới khiến tôi không hề cảm thấy đau đớn. Khi về Việt Nam, tôi muốn những người bị ung thư như tôi cũng được đón nhận phương pháp trị liệu hiệu quả và sự chăm sóc tận tình của các chuyên gia, bác sỹ, y tá của bệnh viện Fuda. Chính vì thế bất kỳ ai hỏi về Fuda, tôi sẵn sàng chia sẻ niềm vui, niềm hạnh phúc của tôi cho họ được biết. Quả thực, dù tôi chỉ có một mình nơi đất khách quê người nhưng tôi không hề cảm thấy cô đơn, bởi các tại Fuda tôi cảm nhận được một thứ tình người vô cùng thiêng liêng. Tại đây, tôi thấy bệnh nhân từ các nước trên thế giới như: Đan Mạch, Philippin...cũng đến để điều trị. Và được biết kết quả điều trị của họ tại Fuda đều rất tốt.

Tôi thực sự cảm ơn Fuda rất nhiều. Nếu có cơ hội, tôi muốn đến thăm Fuda một lần nữa. Và hy vọng đến thăm Fuda với tư cách là một khách thăm quan chứ không phải là một bệnh nhân.

Cảm ơn Fuda rất nhiều!