Diễn đàn ung thư quốc tế thành công tại Fuda

difference between naltrexone and naloxone

naloxone nalorphine and naltrexone

Ngày 26 tháng 5  2012 Diễn đàn quốc tế Ung thư Bệnh viện Fuda  (Quảng Châu).

Các chuyên gia hàng đầu thế giới về liệu pháp phẫu thuật lạnh đã triệu họp trong đó có: Trường Đại học Tế Nam, chuyên gia khoa học, y học đã đạt giải cao nhất của các quốc gia giải thưởng trong năm 2010, Bệnh viện RuijinThượng Hải, Đại học Trường Y khoa Trung Quốc có giáo sư học viện Kỹ thuật Zhenyi , Phó chủ tịch Học viện Kỹ thuật Zhanqi Min Trung Quốc ở trong và ngoài nước Trung Quốc có nhiều chuyên gia hàng đầu y học đến từ các nước Hoa Kỳ, Áo, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Nga, Philippines, Malaysia, Indonesia, Việt Nam, Ấn Độ, Trung Đông và những nơi khác các chuyên gia y tế tham dự. Cuộc họp, số lượng lớn của khách mời và khán giả trong một bầu không khí ấm áp, nhiều bệnh viện trong nước và quốc tế, hỗ trợ mạnh mẽ và được sự công nhận của các chuyên gia trong ngành y học.
Tổng hội, do giáo sư Đại học Bắc Kinh Lv Youyong, Chủ tịch của Đại hội đồng, Hiệp hội đông lạnh quốc tế trị liệu, Phó Chủ tịch của các trưởng khoa bệnh viện Giáo sư Xu Kecheng đón nhận xét Zhenyi Học viện Khoa học Đại học Tế Nam, cựu Chủ tịch của Sajio Sumida, giáo sư, Chủ tịch của Hội nghị quốc tế về phương pháp phẫu thuật lạnh của Áo, giáo sư N. Korpan có bài phát biểu về liệu pháp phẫu thuật lạnh, việc họp báo của Đại hội đồng thành viên.
 Đại hội đồng thành viên có các "bài phát biểu Viện sĩ hàn lâm và nhận xét," các "khái niệm mới" phẫu thuật lạnh khối u đặc biệt "công nghệ mới " xử lý sinh học "chỉ dấu sinh học của khối u và điều trị cho từng cá nhân" diễn giả cho khách mời.
      Zhenyi chủ tịch của Đại hội đồng đã đưa ra một bài phát biểu với tựa đề: "sự mặc khải của nghiên cứu điều trị APL. 40 năm trước, Wang Yuanshi đầu tiên đi tiên phong trong ứng dụng tất cả trans-retinoic acid gây ra sự khác biệt điều trị bệnh bạch cầu promyelocytic cấp (APL), một tỷ lệ chữa khỏi 95% cho các khối u ác tính trong trường hợp không có thiệt hại cho các tế bào bình thường, có thể gây ra sự khác biệt điều trị để có được những tác dụng của lý thuyết này mới cung cấp một ví dụ thành công.
Giáo sư Zhanqi Min đang thuyết trình ": Y học hiện đại, để hiển thị các tiến bộ mới nhất của y học miễn dịch, nhấn mạnh vai trò quan trọng của y học miễn dịch trong nghiên cứu và điều trị ung thư.

Giáo sư Lv Youyong về giả thuyết về ung thư, ung thư có thể là một sự chậm trễ trong chữa lành vết thương, viêm mãn tính, và thậm chí cả chức năng của cơ quan.

Giáo sư Lv Youyong
Bệnh viện đa khoa Nhân dân Quân đội Giải phóng, Giáo sư Guo Yajun Sun Đại học Trung Sơn, Giáo sư Wu Peihong về việc áp dụng hợp lý các liệu pháp miễn dịch của khối u và điều trị xâm lấn tối thiểu trong điều trị ung thư. Người của Giải phóng quân chung bệnh viện, Giáo sư Xiao Yueyong các khối u cá nhân kỹ thuật điều trị xâm lấn tối thiểu: hợp lý, lựa chọn và hiệu quả "trong tiêu đề, các diễn giả nêu bật sự cắt bỏ bằng phẫu thuật lạnh argon-helium chủ yếu là kết hợp điều trị xâm lấn tối thiểu khác trong cuộc chiến chống lại căn bệnh ung thư, để đạt được tốt hơn điều trị hiệu quả hơn.

Giáo sư Xiao Yueyong
Courtyard Kecheng Giáo sư Xu của chúng tôi, chúng tôi có thể chữa khỏi bệnh ung thư đang phát triển "Trong các tiêu đề, ung thư gan tiến triển, ung thư phổi và ung thư tuyến tụy? Theo dõi kết quả báo cáo nhập viện trong năm 2007, đề xuất để làm một xây dựng tuyệt vời. Ông chỉ ra rằng bệnh nhân bị khối u, họ mong muốn nhận được "tốt nhất" điều trị và tiếp tục cuộc sống. Chúng tôi không thể chờ đợi cho sự ra đời của thất bại, nhưng một số hành động. Để bệnh nhân về "liệu pháp 3C" xâm lấn tối thiểu là không có nghi ngờ một sự lựa chọn "thông minh". Theo dõi kết quả cho thấy rằng bệnh ung thư tiên tiến có thể được chữa khỏi, ít nhất là cuộc sống của bệnh nhân có thể được mở rộng. Niu Lizhi Giáo sư báo cáo qua da lạnh điều trị ung thư tuyến tụy.

Giáo sư Niu Lizhi
Từ Nhật Bản Sajio Sumida, giáo sư của phương pháp phẫu thuật lạnh đóng băng chấn thương, về phẫu thuật lạnh tiến bộ. Từ nước Áo có giáo sư Korpan về đông lạnh nano và triển vọng, và cung cấp một hướng cho sự phát triển của phương pháp phẫu thuật lạnh.

Từ Hoa Kỳ Tiến sĩ Li Qiao và Tiến sĩ Haitao Yang đã nói về ý nghĩa lâm sàng của điều trị ung thư và máu ngoại vi của một phát hiện tế bào ung thư sinh học mới. Giáo sư Gao Jin cho biết việc điều trị của các tế bào ung thư. Đại học Duke, Giáo sư Li Yinxiong chủ đề là điều trị ung thư: khái niệm cũ của một hy vọng mới để tung ra một con đường mới để điều trị ung thư.

Đại học Thanh Hoa, nhà sinh vật học nổi tiếng của Giáo sư Luo Yongzhang từ lý thuyết đến thực hành phát minh của mình trong những chất ức chế sự hình thành mạch, mô tả chi tiết. Giáo sư Li Dinggang, Marcelo Tiến sĩ và giáo sư Y học Han Jingyan hợp nhất từ ​​khía cạnh khác của chiến lược điều trị ung thư.

Giáo sư Luo Yongzhang
Đến từ Pháp Bệnh viện ung bướu Curie có giáo sư Bey  được mời làm ung thư vú nong mạch và xạ trị intraoperative. Bệnh viện Trung ương Indonesia Giáo sư nói về sự tiến bộ của xạ trị ung thư. Tại cuộc họp, các chuyên gia từ Nga, Nhật Bản và Ấn Độ có những bài giảng chi tiết về các phương pháp mới đã thành công.
Bệnh viện ung thư Curie  ở Pháp với Giáo sư Bey