Lương y như từ mẫu

Các bác sỹ bệnh viện Fuda bằng trình độ chuyên môn cao, bằng trái tim chân thành của người thầy thuốc đã khiến cho bệnh nhân ung thư các nước tìm đến Fuda để điều trị ung thư ngày càng một đông hơn.

“Lương y như từ mẫu”

Các bác sỹ bệnh viện Fuda bằng trình độ chuyên môn cao, bằng trái tim chân thành của người thầy thuốc đã khiến cho bệnh nhân ung thư các nước  tìm đến Fuda để điều trị ung thư ngày càng một đông hơn.

Dưới đây là những phát biểu, cảm nghĩ của một số bệnh nhân Việt Nam hiện đang tiến hành điều trị tại Fuda mà chúng tôi ghi nhận được.

“Tôi phải nói rằng Fuda trên cả tuyệt vời.  Các bác sỹ vô cùng tận tâm. (cô Trần Thị Nguyệt, bệnh nhân đến từ Thành phố Hồ Chí Minh”.
” Các phương pháp trị bệnh mới, hiện đại và tôi thấy yên tâm. Bệnh nhân Nguyễn Thị Hồng Lê, đến từ Hà Nội”.
” Sự chăm sóc chuyên môn, tỉ mỉ. Bệnh nhân Phan Ánh Tuyết, đến từ Phan Thiết