Giới Thiệu các chuyên gia

VIỆN TRƯỞNG XU KE CHENG

Viện trưởng, Giáo sưTừ Khắc Thành : Chủ trị : Ung thư dạ dày, đường ruột, gan Viện trưởng của bệnh viện u bướu Fuda được biết đến như một chuyên gia nổi tiếng chuyên điều trị các bệnh về tiêu hóa cuả Trung Quốc. Ông cũng có sự nghiên cứu chuyên sâu về chẩn đoán, điều trị các bệnh ung thư như: Gan, dạ dày, ruột, chẩn đoán can thiệp ung thư, trị liệu miễn dịch sinh học và các phương pháp trị liệu khác. Từ đầu những năm 1980 ông đã bắt đầu nghiên cứu về chẩn đoán và trị liệu về ung thư gan và là người đầu tiên sử dụng isozymes và serum enzymes trong chẩn đoán ung thư phổi. Ông cũng là người đầu tiên sử dụng "GGTII" để bổ sung thêm vào chẩn đoán AFP chưa đầy đủ. Sự nghiên cứu của ông đã dành được giải hai về khoa học, kỹ thuật tiên tiến của tỉnh Giang Tô, và giải thưởng cống hiến của chuyên gia nước ngoài trong cuộc họp hàng năm về bệnh tiêu hóa lần thứ 14 của Mỹ. Ông là một trong những chuyên gia đầu tiên tiếp nhận liệu pháp can thiệp vào hệ mạch máu và liệu pháp cắt bỏ qua da bằng dao đông lạnh Argon và Helium trong điều trị ung thư. Cuốn sách của ông mang tên " Liệu pháp mới trị liệu các bệnh tiêu hóa" là cuốn sách nghiên cứu đầu tiên về chẩn đoán lâm sàng trong bệnh viện.

PHÓ VIỆN TRƯỞNG DR. NIU LI ZHI

Phó viện trưởng, phó giáo sư Ngưu Lập Chí (Dr. Niu Li Zhi)- chuyên gia về liệu pháp điều trị khối u thông qua vi xâm lược (Tumor Minimally Invasive Therapy). Phó viện trưởng, phó giáo sư, Trợ lý giám đốc, bác sỹ của bệnh viện ung thư Fuda Quảng Châu. Ông đã là bác sỹ chuyên ngành tim, ngực của bệnh viện quân y thứ tư. Từ năm 1995 ông theo đuổi sự nghiệp nghiên cứu sau tiến sỹ về lâm sàng ung thư học tại Bệnh viện Đại học quân y phương Nam thứ nhất bằng sự đào tạo nghiêm túc về làm sàng cơ bản và đào tạo chuyên môn. Trong nhữnng năm gần đây, ông chủ yếu theo đuổi về liệu pháp trị liệu ung thư "Vi xâm lược" và ông đã có thành công nổi bật trong lĩnh vực cắt bằng đông lạnh, cắt bằng tần số và một số lĩnh vực khác. Ông có kinh nghiệm vô cùng phong phú, chuyên sâu về điều trị ung thư gan, ung thư phổi, ung thư thực quản, ung thư dạ dày, ung thư kết trực chàng, ung thư thận, ung thư tuyến giáp, điều trị "vi xâm lược" ở ung thư ổ bụng. Ông đã cho ra 20 bài viết, chủ yếu gồm có: Cắt bỏ lạnh qua da kết hợp với tiêm Ethanol cho ung thư biểu bì Unresectable hepatocellular, "Ung thư biểu bì Inoperable hepatocellular sau khi trị liệu bằng tiêm ethanol và cắt bỏ lạnh”(Chinese digest magazine 2003;23 (6));Và ông cũng tham gia viết cuốn sách xuất bản lần đầu tiên vô cùng nổi tiếng < Trị liệu ung thư bằng Cryocare> (A Pioneer Bioscience Pub Co,2003).

David Z. Chiu, M.D.

1965 - 1980 Giảng viên, Sở Các bệnh truyền nhiễm, Bệnh viện Đầu tiên, Trùng Khánh Đại học khoa học y học, Trùng Khánh, Tứ Xuyên, Trung Quốc 1980 - 1987 Giảng viên Đại học, tương tự như trên 1980 - 1989 Tổng thư ký Hiệp hội các bệnh truyền nhiễm, Trùng Khánh Chi nhánh của Hiệp hội Y khoa Trung Quốc, Trùng Khánh, Trung Quốc. 1984 - 1989 Thành viên Ban Biên tập, Tóm tắt Tạp chí New Y, Trung Quốc. 1987 - năm 1989 Phó Giáo sư, Đại học Trùng Khánh của khoa học y học, Trùng Khánh, Tứ Xuyên, Trung Quốc 1988 Giám đốc của các sinh viên sau đại học, tương tự như trên 1989 - 1992 Thăm Scholar, Phòng thí nghiệm retrovirus, Trung tâm Ung thư Memorial Sloan-Kettering, New York, New York, Hoa Kỳ 2008 - nay Chuyên gia nước ngoài được chứng nhận bởi Cục Nhà nước chuyên gia nước ngoài, Trung Quốc Hẹn / Trách nhiệm hành chính 1984 - 1989 Phó Giám đốc của Tập đoàn lãnh đạo, các bệnh truyền nhiễm, bệnh viện đầu tiên, Đại học Trùng Khánh của khoa học y học, Trùng Khánh, Tứ Xuyên, Trung Quốc 1997 - 2008 Giám đốc của Phòng thí nghiệm Virus học, Trung tâm AIDS, Trung tâm Beth Israel Medial, New York, New York, Hoa Kỳ 2008 - 2009 Giám đốc của Trung tâm Biotherapy, Bệnh viện ung thư Fuda GIBH có liên quan, Viện Khoa học Trung, Quảng Châu, Trung Quốc 2009 - hiện nay Giám đốc Sở Khoa học & Giáo dục, tương tự như trên Các cuộc hẹn / Trách nhiệm khác 1965 - năm 1980 thường trú, Sở Các bệnh truyền nhiễm, Bệnh viện Đầu tiên, Trùng Khánh Đại học khoa học y học, Trùng Khánh, Tứ Xuyên, Trung Quốc 1980 - 1987 Tham dự bác sĩ, tương tự như trên 1987 - 1989 Phó Chánh-bác sĩ, tương tự như trên 1992 - 2008 nghiên cứu cao cấp, AIDS thử nghiệm lâm sàng đơn vị, AIDS Center, Beth Israel Medial Center, New York, New York, USA

Bac si moi

noi dun gba cis